Bọ chét gà (Ceratophyllus gallinae)

Bọ chét gà (Ceratophyllus gallinae)

Ceratophyllus gallinae , được gọi là bọ chét ở châu Âu hoặc bọ chét gà châu Âu ở nơi khác, là một loài ngoại tinh của các loài chim. Loài bọ chét này lần đầu tiên được mô tả bởi nhà thực vật học và nhà côn trùng học người Đức Franz von Paula Schrank vào năm 1803.

Phân loại

Ceratophyllus gallinae lần đầu tiên được mô tả là Pulex gallinae bởi Franz von Paula Schrank vào năm 1803 trong tập thứ ba của Fauna Boica . Cuối cùng, nó đã được chuyển đến chi Ceratophyllus , được mô tả vào năm 1832 bởi John Curtis , trong Côn trùng học Anh . Trong chi này, C. gallinae là một thành viên của tiểu thể được đề cử, Ceratophyllus .

Phân phối

Con bọ chét này được ước tính chiếm một phạm vi 36.000.000 km2 (14.000.000 dặm vuông).

Mô tả

Ceratophyllus gallinae trưởng thành có chiều dài từ 2 đến 2,5 mm (0,08 đến 0,10 in), dẹt về sau và có màu nâu. Nó có một đôi mắt đơn giản, một cái vòi để hút máu và có bốn đến sáu lông trên xương đùi của chân sau. Các đoạn cơ bản của chân không chịu gai.

Dịch vụ diệt bọ chét tại nhà ở:

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát bọ chét, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài bọ chét, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về bọ chét, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa bọ chét để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt bọ chét tại cơ sở & doanh nghiệp:

Dịch vụ kiểm soát bọ chét chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của bọ chét tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ diệt bọ chét và kiểm soát bọ chét tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt bọ chét tốt nhất !