Vectorfog – Bm100 Sprayer Máy phun sương

Dung tích bể: 16 Lít (4.2 gal.)
Động cơ: Động cơ xăng 2 thì làm mát bằng không khí.
Dung tích: 40cc Khoảng cách phun 20 mét (65,6 ft).
Hệ thống khởi động Chuẩn giật.
Kích thước (cms): 41,5 x 50,5 x 71.
Kích thước (inch): 91,5 x 111,3 x 156,5.
Trọng lượng: 10,6 kg (23,4 lb).
Phạm vi ứng dụng: 2600 m2.

NÀY CÓ THỂ LÀM GÌ?
Motorized Backpack Sprayer được sản xuất bằng polyetylen mật độ cao đặc biệt và các vật liệu kháng hóa chất khác. Nó được trang bị một vòi phun phẳng, có thể điều chỉnh, hình nón rỗng và vòi phun Jet để phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu phun. Nó có cây đũa phép không thể phá vỡ, ngăn ngừa thiệt hại phổ biến đối với cây đũa phép bằng đồng và giòn.

Dịch vụ diệt ruồi tại nhà ở

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát Ruồi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài Ruồi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về Ruồi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa ruồi để tránh sự xâm nhập của ruồi

Dịch vụ diệt Ruồi cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát Ruồi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của Ruồi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ diệt ruồi và kiểm soát ruồi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt ruồi tốt nhất !