Agrofog ULV-UNIPRO 5 – Máy phun sương

Máy tạo khí dung ULV Unipro 5
Unipro ULV được trang bị động cơ không đồng bộ 230 V A / C. Động cơ này được đóng gói và không cần bảo trì, và quạt gió cũng vậy. Điều này đặc biệt quan trọng khi các giải pháp dựa trên axit được áp dụng và thiết bị vẫn còn trong phòng, vì việc hấp thụ không khí được nạp không làm hỏng động cơ. Máy có thể được sử dụng gần như ở mọi nơi và thông qua hoạt động tự chạy và khả năng hoạt động được kiểm soát thời gian, không cần giám sát, dẫn đến an toàn cho người vận hành và hiệu quả cao hơn.

Thông số kỹ thuật

Weight in kg, approx56
Dimension LxWxH59 x 57 x 116
Engine (kW)1.5
Main Voltage (V)230
Drive1V belt
Blower Discharge Rate (m³/min)0,1
Pressure (bar)0.22
Control SystemOn/Off Push Button
Fuel Tank Capacity (l)20
Output of Water (l/h)10 (dosage nozzle 0.8), 14 (dosage nozzle 1.0)
Droplet Spectrum (microns) 

 

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát muỗi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài muỗi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về muỗi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt muỗi cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát muỗi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của muỗi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và kiểm soát muỗi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt muỗi tốt nhất !