Agrofog ULV-U40 Máy phun sương

Các sản phẩm kiểm soát dịch hại như U40 HD-M là bộ phận điều khiển động cơ lớn nhất của chúng tôi và rất phù hợp cho các công việc lớn hơn. Bộ phận này được gắn trên khung chắc chắn với 4 bộ giảm xóc, có 4 vòi phun khí dung. Bộ phận này có thể được trang bị bộ trộn trong bể chứa dung dịch, cho phép ứng dụng BTI hiệu quả. Khi chúng ta nói về U40, mọi thứ đều siêu lớn, từ thùng chứa dung dịch 751 làm bằng thép không gỉ, động cơ Briggs và Stratton 18hp và dung tích bình xăng 201. U 15 HD-M đã được phát triển theo Thông số kỹ thuật của WHO trên Thiết bị điều khiển véc tơ (WHO / VBC / 89.972). Nó có 2 vòi phun khí dung có thể được vận hành riêng lẻ.

Thông số kỹ thuật

Weight in kg, approx196
Dimension LxWxH110 x 95 x 68
Engine18 hp, 4 cycles
Drive2 V-belts
Side channel blower, Discharge rate (m³/min)6,0 at 4000 rpm
Pressure (bar)0,25
Remote control system Electric starter for engine solenoid valve for fog solution
Fuel tank capacity in l20
Fuel consumption, l/h4,5
Formulation tank in l, made from stainless steel75
Battery12 Volts DC, 36 Ah, charger
Output water, in l/h40
Number of nozzles4

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát muỗi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài muỗi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về muỗi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt muỗi cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát muỗi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của muỗi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và kiểm soát muỗi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt muỗi tốt nhất !