Agrofog ULV-U260 Máy phun ulv

Máy phun sương ulv được sản xuất bằng nhựa nhiệt dẻo có độ bền cao, được cung cấp bởi động cơ điện có khả năng tạo áp suất và phân tán kích thước giọt trung bình từ 10 đến 30 micron với công suất ấn tượng 250ml mỗi phút trên bất kỳ khu vực bị ảnh hưởng nào. Các giọt nhỏ sau đó sẽ duy trì không khí trong một khoảng thời gian để tạo ra một giải pháp quản lý dịch hại hiệu quả phù hợp với mọi điều kiện trong nhà.

Một trong những tính năng quan trọng duy nhất là có núm điều khiển thay đổi cho phép người dùng quản lý tốc độ dòng chảy trong các điều kiện khác nhau. Tính di động của nó, không phát thải carbon monoxide và các tính năng không cần bảo trì làm cho nó trở thành một trong những phương pháp được hoan nghênh nhất cho ứng dụng loại không khí dung.

U260 có thể được sử dụng tốt khi quan tâm đến vệ sinh công cộng. Ứng dụng này bao gồm các không gian không giới hạn trong các lớp học, căng tin, trường học, trại, khách sạn và các công ty. Thường xuyên được sử dụng để khử trùng trong ngành công nghiệp thực phẩm, chăn nuôi và thậm chí cả nhà kính; các ứng dụng khác của nó bao gồm kiểm soát dịch hại đối với côn trùng bò và bò. Điều khác biệt của máy phun sương U260 ulv là ống mềm cho phép người vận hành tiếp cận các góc khác nhau.

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát muỗi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài muỗi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về muỗi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt muỗi cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát muỗi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của muỗi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và kiểm soát muỗi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt muỗi tốt nhất !