Agrofog ULV-U15 – Máy phun sương

Thiết bị ứng dụng này – máy tạo sương mù ulv đã được sản xuất theo Thông số kỹ thuật của WHO về Thiết bị kiểm soát véc tơ (WHO / VBC / 89.972)

Nó được thiết kế để gắn trên xe và dĩ nhiên bao gồm một hệ thống điều khiển từ xa để vận hành thiết bị từ bên trong cabin lái. Kỹ thuật ứng dụng này đặc biệt an toàn vì người lái xe có thể được giữ hoàn toàn không có hóa chất. Đầu phun có thể điều chỉnh đảm bảo rằng hướng vận hành có thể thay đổi trong suốt 360 °. Sẽ có bảo tồn thuốc trừ sâu trong khi nó đang được điều khiển ở tốc độ thấp hơn.

Thiết bị được gắn một khung vững chắc với 4 giảm xóc, có 2 vòi phun khí (mỗi vòi có thể được vận hành riêng lẻ), công suất đầu ra xấp xỉ 18 l / h, tối đa. 30 l / h (nước). Bình dung dịch 60 l làm từ thép không gỉ (V4A).

Điều khiển từ xa với cáp kết nối 5 m, động cơ Briggs & Stratton 11 HP (8 kw), dung tích bình xăng 7,5 l, pin 12 V, 36 Ah phút.

ULV có nghĩa là gì?
ULV được định nghĩa là tỷ lệ ứng dụng khối lượng cực thấp trên một đơn vị diện tích / không gian đảm bảo kiểm soát dịch hại kinh tế. Mục đích là để giữ cho tỷ lệ ứng dụng càng thấp càng tốt và do đó làm giảm cả chi phí của tổng số lượng áp dụng cũng như thời gian điều trị thực tế. Các giọt nhỏ (aerosol) vẫn lơ lửng trong không khí trong nhiều giờ để đảm bảo độ che phủ của tất cả các bề mặt trong nhà, và của lá và bụi cây trong không khí mở. Theo cách này, sự tiếp xúc gây chết người với các loài côn trùng gây hại cần kiểm soát được duy trì trong thời gian dài.

Thông số kỹ thuật

Weight in kg, approx166
Dimension LxWxH87 x 79 x91
Engine13 hp, 4 cycles
Drive2 V-belts
Side channel blower, Discharge rate (m³/min)3,0 at 4000 rpm
Pressure (bar)0,3
Remote control system Electric starter for engine solenoid valve for fog solution
Fuel tank capacity in l6,0
Fuel consumption, l/h2,5
Formulation tank in l, made from stainless steel60
Battery12 Volts DC, 36 Ah, charger
Output water, in l/h20
Number of nozzles2

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát muỗi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài muỗi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về muỗi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt muỗi cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát muỗi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của muỗi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và kiểm soát muỗi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt muỗi tốt nhất !