Agrofog Jumbo – Máy phun khói

Kiệt tác

Mô hình với điều khiển từ xa để dễ dàng hoạt động từ cabin trình điều khiển. TF 160/150 là đơn vị mới nhất trong dòng sản phẩm IGEBA. Là phiên bản mới của TF 160 HD, nó được trang bị bình chứa dung dịch 150L, ​​do đó cung cấp dung tích gấp 2,5 lần so với người anh em nhỏ hơn của nó. Với tệp đính kèm đặc biệt, ngay cả các giải pháp dựa trên nước cũng có thể được áp dụng với kết quả tuyệt vời.

Sương mù nhiệt là gì?

Sương mù nhiệt còn được gọi là phun không gian là loại bỏ các loài gây hại bay. Đó là việc sử dụng thuốc trừ sâu chuyên dụng thông qua tiếp xúc trong không khí. Giáo dục y tế công cộng không đầy đủ về các phương pháp giảm nguồn kiểm soát véc tơ. Do đó các chiến lược giảm nguồn bị hạn chế. Nó thường không đủ trong việc giảm hậu quả. Cuối cùng dẫn đến nhiều đau khổ và thậm chí tử vong do các bệnh truyền qua vector.

Do đó, thiết bị ứng dụng phun sương và aerosol được thiết kế và chế tạo đặc biệt để xử lý không gian. Trong suốt nhiều năm, đây là một phương pháp đã được chứng minh trong việc chống lại côn trùng bay và bò. Những phương pháp ứng dụng này đã chứng minh tính hiệu quả của chúng trong các chương trình kiểm soát véc tơ trong những năm qua.

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát muỗi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài muỗi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về muỗi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt muỗi cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát muỗi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của muỗi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và kiểm soát muỗi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt muỗi tốt nhất !