Agrofog Evo 35 – Máy phun khói

Nhà cung cấp cho các ứng dụng sương mù
EVO 35 là máy phun sương nhiệt được thiết kế cho các lĩnh vực ứng dụng khác nhau, trong nhà hoặc ngoài trời. Đơn vị này có thể được sử dụng với tất cả các loại thuốc trừ sâu và thuốc khử trùng thông thường.
Một máy tạo sương mù nhiệt hiệu quả chi phí thuyết phục cho các ứng dụng đa năng.

Kiểm soát véc tơ, khử trùng, y tế công cộng
Bảo vệ thực vật, kiểm soát sản phẩm lưu trữ, kiểm soát chim
Hiệu suất của buồng đốt 25, 4 HP cho phép lượng đầu ra lên tới 42l / h (dầu). Ngay cả các giải pháp dựa trên nước có thể được áp dụng tốt nhất của nó.

Ưu điểm

Bình nhiên liệu làm từ thép không gỉ
Ống sương mù làm từ thép không gỉ
Máy bơm không khí làm từ thép không gỉ
Bố trí bộ chế hòa khí mới, để bảo trì dễ dàng, được làm từ nhôm
Bể dung dịch từ HD-PE
Đối với công thức nước và dầu
Các công thức dựa trên dầu được áp dụng với ống sương mù tiêu chuẩn. Một ống sương mù đặc biệt của nhóm W W cho các công thức dựa trên nước có sẵn.

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát muỗi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài muỗi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về muỗi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt muỗi cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát muỗi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của muỗi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và kiểm soát muỗi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt muỗi tốt nhất !