Agrofog AF 95 – Máy phun khói

Máy tạo sương mù nhiệt hiệu suất cao phổ quát

Máy tạo sương mù nhiệt – Dù đứng yên trong không gian kín hoặc gắn trên xe cho các ứng dụng ngoài trời, AF 95-HD là máy tạo sương mù hiệu suất cao cho mọi nhu cầu. Hợp lý và hiệu quả!
Công suất thực 50 HP, cho phép lượng đầu ra lên tới 100 l / h (dầu) và sự xâm nhập hiệu quả của sương mù trong không gian kín. Ngay cả nước tinh khiết có thể được áp dụng với 40 l / h. Tất cả các mô hình có một bể dung dịch 60 l làm từ thép không gỉ.

Model AF 95-HD là giải pháp chuyên nghiệp, khi thiết bị phải được gắn trên xe. Bộ phận này có hệ thống điều khiển từ xa cho phép vận hành thiết bị từ bên trong cabin lái. Bộ phận này bao gồm một hệ thống khởi động điện để điều khiển khởi động và phun sương thông qua điều khiển từ xa.

Tất cả các mẫu của dòng AF 95-HD được thiết kế theo thông qua bộ chế hòa khí / bộ cộng hưởng được cấp bằng sáng chế của chúng tôi (Pat. DE3 225 933). Các mẫu AF 95-HD và AF 95-HD bao gồm thiết bị ngắt giải pháp tự động để bảo mật hoạt động nhiều hơn.

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát muỗi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài muỗi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về muỗi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt muỗi cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát muỗi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của muỗi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và kiểm soát muỗi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt muỗi tốt nhất !