Agrofog AF 65 – Máy phun khói

Máy tạo sương mù hiệu suất cao
 
AF 65 là một hiệu suất cao phổ quát cho máy phát điện. Dù đứng yên trong không gian kín hay gắn trên xe cho các ứng dụng ngoài trời, AF65 dành cho mọi nhu cầu.

Bộ phận này được thiết kế để sử dụng với tất cả các loại thuốc trừ sâu và khử trùng thông thường để kiểm soát véc tơ và dịch hại, khử trùng và kiểm soát các sản phẩm được lưu trữ. v.v.

Công suất 50 HP, cho phép số lượng đầu ra lên tới 75 1 / h (dầu) và phương pháp điều trị hiệu quả trong và ngoài trời. Ngay cả các giải pháp dựa trên nước có thể được áp dụng tốt nhất của nó. Nó là một máy tạo sương mù nhiệt hiệu suất cao hiệu quả chi phí cho các ứng dụng đa mục đích.

Bình nhiên liệu làm từ thép không gỉ
Ống sương mù làm từ thép không gỉ
Máy bơm không khí làm từ thép không gỉ
Bố trí carborator mới
Bể giải pháp từ HO-PE với hệ thống khớp nối nhanh
Tiêu chuẩn TF 65 được trang bị thiết bị cắt khẩn cấp giải pháp khí nén / cơ khí
Đối với công thức nước và dầu
Có sẵn tùy chọn thực thi kháng axit đặc biệt cho ứng dụng có chất khử trùng mạnh
 

AF 65 áp dụng các công thức dựa trên dầu với ống sương mù tiêu chuẩn.

Một ống sương mù đặc biệt của nhóm W W cho các công thức dựa trên nước có sẵn.

Thực hiện khác nhau cho nhu cầu cá nhân có sẵn. Hỏi để biết thêm chi tiết

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát muỗi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài muỗi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về muỗi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt muỗi cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát muỗi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của muỗi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và kiểm soát muỗi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt muỗi tốt nhất !