Agrofog AF 35 – Máy phun khói

Kiệt tác

Được làm bằng thép không gỉ, vật liệu của nó góp phần tạo nên tính năng nhẹ cho các ứng dụng phun sương cầm tay. Đây là những quan niệm chất lượng thiết yếu cho độ tin cậy trong ứng dụng hàng ngày và độ bền của thiết bị. AF 35 là thiết bị đầu tiên được trang bị hệ thống đánh lửa độc đáo của chúng tôi không có bugi cho các đặc tính khởi động hoàn hảo và ít bảo trì nhất. Phiên bản tiêu chuẩn được trang bị bình chứa dung dịch thép không gỉ 5,7 l, phụ kiện bao gồm vòi phun liều lượng khác nhau, túi dụng cụ, phụ tùng thay thế, phễu, vv Những tính năng này khiến AF 35 trở thành lựa chọn hàng đầu trong ứng dụng phun sương nhiệt trong 25 năm qua. Ngoài ra còn có một tùy chọn cho một mô hình dung tích 10 l.

Sương mù nhiệt là gì?

Sương mù nhiệt còn được gọi là phun không gian là loại bỏ các loài gây hại bay. Đó là việc sử dụng thuốc trừ sâu chuyên dụng thông qua tiếp xúc trong không khí. Giáo dục y tế công cộng không đầy đủ về các phương pháp giảm nguồn kiểm soát véc tơ. Do đó các chiến lược giảm nguồn bị hạn chế. Nó thường không đủ trong việc giảm hậu quả. Cuối cùng dẫn đến nhiều đau khổ và thậm chí tử vong do các bệnh truyền qua vector.

Do đó, thiết bị ứng dụng phun sương và aerosol được thiết kế và chế tạo đặc biệt để xử lý không gian. Trong suốt nhiều năm, đây là một phương pháp đã được chứng minh trong việc chống lại côn trùng bay và bò. Những phương pháp ứng dụng này đã chứng minh tính hiệu quả của chúng trong các chương trình kiểm soát véc tơ trong những năm qua.

SỨC MẠNH VÀ CHỨC NĂNG

Sự dễ dàng của nó hoạt động và bảo trì góp phần vào độ bền của mảnh kỹ thuật cổ điển này.
Loại bỏ bugi khỏi thiết kế của nó đã giảm bớt số lượng bảo trì cần thiết.
Độ chính xác trong việc cân bằng tỷ lệ không khí với nhiên liệu cho quá trình đốt trong bộ chế hòa khí cho phép dễ dàng khởi động thiết bị cũng như sự an toàn trong hoạt động của nó.
Không giống như các máy tạo sương mù nhiệt khác, thiết kế chính xác của Đức đặt vị trí điểm phun dung dịch ở cuối ống sương mù, nơi nhiệt độ xả sương gần với môi trường xung quanh do đó bảo toàn tính toàn vẹn của các hoạt chất. Thiết kế chính xác này làm giảm khả năng xảy ra sự cố cháy và cũng làm giảm quá trình bảo trì bằng cách giảm sự tích tụ carbon trong bộ cộng hưởng.
Với công nghệ ống sương mù kép mới được cải tiến (được cấp bằng sáng chế), người vận hành có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các công thức dựa trên nước và dầu mà không cần phải thay đổi ống sương mù.
Ngoài ra còn có một tùy chọn có sẵn cho thiết bị tự động ngắt khí nén làm tăng sự an toàn cho người vận hành.

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát muỗi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài muỗi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về muỗi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt muỗi cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát muỗi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của muỗi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và kiểm soát muỗi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt muỗi tốt nhất !