Agrofog AF 34 – Máy phun khói

Máy phun sương – AF 34 được thiết kế cho mục đích chung nhưng đặc biệt dành cho ứng dụng trong nhà với mục tiêu chính là phát triển máy tạo sương mù nhiệt mạnh mẽ, trọng lượng nhẹ nhất với kích thước nhỏ gọn. Chúng tôi sản xuất đơn vị này theo tiêu chuẩn chất lượng cao của chúng tôi chỉ sử dụng vật liệu cao cấp, tức là thép không gỉ. Các giá trị khí thải tuyệt vời, được chứng minh bởi Phòng thí nghiệm thử nghiệm độc lập của Đức, đáp ứng các yêu cầu hiện đại cho ứng dụng trong nhà hiệu quả.

AF 34 được trang bị bình chứa dung dịch 5,7 l làm từ thép không gỉ. Chắc chắn bộ phận này được trang bị hệ thống đánh lửa độc đáo của chúng tôi mà không sử dụng bất kỳ bugi nào để khởi động hoàn hảo và ít phải bảo trì. Thiết bị được cung cấp các phụ kiện bao gồm vòi phun liều lượng khác nhau, túi dụng cụ, màng chắn dự phòng, miếng đệm, vv ..

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Mặc dù nhiều chủ nhà tự sử dụng đủ mọi biện pháp kiểm soát muỗi, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài muỗi, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về muỗi, bạn có thể áp dụng các biện phòng ngừa muỗi để tránh sự xâm nhập.

Dịch vụ diệt muỗi cho cơ sở & doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát muỗi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của muỗi tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, Trần Gia Pest control sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận tốt nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Đừng để các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột, Ve, Bọ chét, Rệp….v.v. xâm chiếm và gây phiền toái cho nhà bạn, hãy liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và kiểm soát muỗi tại Trần Gia Pest control để có được phương án và cách diệt muỗi tốt nhất !